#https://suteki.com.vn/uploads/banner-danh-muc/banner-san-pham-copy.jpg

Chi tiết bài viết

THẾ NÀO LÀ MỘT CHIẾC ÁO POLO VỪA VẶN?

(5/5)

Time 03/06/2021

Tag Kiến thức hay

Áo Polo hay còn được gọi là áo thun cổ trụ là áo thun có phẩn cổ bẻ gần giống với áo sơ mi, trụ cổ thường có 2-3 nút cài.

Áo Polo thường được may từ các chất liệu thun cùng kiểu dáng có phần cổ gần giống áo sơ mi, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai vừa muốn thể hiện sự trang trọng, thanh lịch vừa muốn thoải mái, năng động. Có thể nói chiếc áo polo như sự kết hợp hài hoà của áo sơ mi và áo thun T-shirt.

Nhưng liệu bạn đã biết chọn một chiếc áo polo đồng phục vừa vặn với mình để tự tin mỗi ngày đi làm chưa?

Cùng SUTEKI tìm hiểu nhé!

Cổ áo

Thông thường khi mặc áo Polo thì ít khi người mặc gài hết các nút cổ áo, do vậy mà kích thước cổ áo hiếm khi được quan tâm khi chọn áo. Tuy nhiên đó lại là một công cụ giúp bạn đánh giá xem chiếc áo có vừa vặn với mình không.

Cổ áo của một chiếc áo polo vừa vặn, khi cài nút đầu tiên lại thì cổ áo không quá rộng cũng không quá bó sát cổ của bạn.

null

Vai áo

Phần quan trọng nhất để đánh giá chiếc áo có dành cho bạn không. Vai áo thuộc phần “không thể chỉnh sửa” của áo. Nếu phần vai áo đã không đúng vị trí, thì nó đích thị không phải size áo của bạn.

Đường nối vai và tay áo nên nằm trên mỏm cùng vai – phần kết thúc của vai, nếu đường nối nằm trên vai thì áo đang chật, còn nếu nằm chếch về phần bắp tay thì áo đang rộng.

Tay áo

Tay áo nên kết thúc đâu đó ở khoảng giữa bắp tay, không quá rộng mà ôm vừa phải bắp tay. Nếu tay áo dài vượt qua khoảng giữa bắp tay thì bạn nên chọn size nhỏ hơn đấy.

null

Thân áo

Thân áo quá rộng hay quá bó cũng đều không tôn được dáng của bạn. Thân áo vừa nên dư ra mỗi bên khoảng từ 2,5-5 cm.

Độ dài áo

Nếu khi không sơ vin, lai áo nên nằm khoảng giữa dây kéo quần, đủ dài để phủ qua bụng khi bạn đưa tay lên, tuy nhiên không nên dài phủ qua dây kéo quần.

TÓM LẠI 

SUTEKI – Giải pháp Thời trang đồng phục

Address

Địa chỉ

Miền Bắc: 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Call

Hotline

09 0188 6188 - CSKH

Zalo