#https://suteki.com.vn/uploads/banner-danh-muc/banner-san-pham-copy.jpg

Chi tiết bài viết

ĐỒNG PHỤC MÀU XÁM liệu có NHÀM CHÁN?

(5/5)

Time 07/07/2021

Tag Kiến thức hay

Nếu Doanh nghiệp sở hữu màu sắc nhận diện thương hiệu là màu Xám thì làm sao để đồng phục doanh nghiệp vẫn nổi bật không thua kém các màu sắc khác và toát nên một vẻ đẹp riêng, một sắc thái riêng.

Màu Xám là gì?

Màu Xám hay còn được gọi là màu Ghi, bắt nguồn từ tiếng Pháp 'gris'. 

Màu trung gian của màu Đen và Trắng, được tạo ra bằng cách trộn màu Đen và Trắng theo tỷ lệ khác nhau.

Màu Xám thuộc nhóm màu Trung tính (Neutral color) hay Màu vô sắc (Achromatic color).

Có thể tìm thấy nhiều sắc độ khác nhau của màu Xám trong tự nhiên như màu của bầu trời phủ đầy mây mù, màu của tro, than chì, kim loại, hòn đá, chim bồ câu,v.v

Ý nghĩa màu Xám

Khi đề cập đến màu Xám, người ta thường gắn nhãn cho nó những đặc tính tiêu cực hơn là tích cực, tuy nhiên nếu dành thời gian cảm nhận, màu xám mang những đặc tính tích cực vô cùng độc đáo, giống như người anh, người chị "trưởng thành" trong "gia đình màu sắc" vậy.

Nếu hay được liên tưởng đến sự nhàm chán, buồn bã, cô độc, mờ nhạt thì, như bao màu khác, đều có 2 mặt, khía cạnh tích cực ít người để tâm đến của màu Xám đó là thể hiện sự trường tồn, ổn định, Thực tế, trang trọng, nghiêm túc, cổ điển, tĩnh lặng, bí ẩn, thông thái.

Màu Xám cũng được Pantone chọn là màu của năm 2021 cùng với màu Vàng. 

Nguồn: Pantone

Theo mô tả của Pantone, sự kết hợp giữa màu Xám cơ bản và màu Vàng tươi giúp truyền tải thông điệp tích cực, thông qua sự vững vàng, trường tồn toát lên từ màu Xám; sự ấm áp, lạc quan toát lên từ màu vàng tươi, như ánh sáng mặt trời. Đây chính là cặp màu mang đến cho chúng ta sự kiên định và hy vọng, giúp chúng ta cảm thấy được khích lệ và thăng hoa, là những gì chúng ta rất cần cho năm 2021 để chiến đấu với dịch bệnh và những hệ luỵ kéo theo.

Nguồn: Pantone

Đồng phục Xám

Để bộ đồng phục Xám thêm phần thu hút, thú vị, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại vải có họa tiết hoặc ứng dụng những thiết kế mới mẻ, sáng tạo và kết hợp thêm phụ kiện tươi sáng làm điểm nhấn. Ưu điểm lớn nhất của màu Xám là có thể kết hợp với hầu hết các màu mà không sợ gây phản cảm.

Đồng phục Xám được thiết kế tinh tế giúp hình ảnh doanh nghiệp cũng như mỗi nhân viên trở nên chuyên nghiệp, vững chắc và đáng tin cậy.

---

Bạn cần tư vấn đồng phục? Liên hệ chúng tôi ngay nhé!

SUTEKI – Giải pháp Thời trang đồng phục

Address

Địa chỉ

Miền Bắc: 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Call

Hotline

09 0188 6188 - CSKH

Zalo